Danh mục
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu
Liên hệ
Liên hệ
Tài khoản
Tài khoản
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Giới thiệu

Sinhcafe Tour là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1993. Từ khi thành lập, Sinhcafe đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của mình, trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Từ năm 1993, khi ông Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập công ty, bắt đầu kinh doanh với một chiếc xe đạp và một cái giỏ đựng đồ ăn. Sau đó, ông đã mua thêm một chiếc xe máy và mở rộng dịch vụ cung cấp đồ ăn và thức uống cho khách du lịch. Với sự nỗ lực không ngừng, Sinhcafe tour đã trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến lược của Sinhcafe Tour là tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao, đa dạng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn của Sinhcafe Tour là trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để đạt được tầm nhìn này, Sinhcafe Tour đã đầu tư vào công nghệ và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô hoạt động của mình.

Định hướng doanh nghiệp của Sinhcafe Tour là phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch tại Việt Nam. Công ty cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng pháp luật, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường, đồng thời tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Sinhcafe Tour đã trở thành một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng. Công ty luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến cho họ những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Sinhcafe Tour tự hào là Nhà tổ chức tour chuyên nghiệp với thế mạnh là các Tour Du lịch ghép khách nhóm nhỏ khởi hành hàng ngày. Uy tín, chất lượng luôn được khẳng định bằng cam kết 1 khách cũng khởi hành, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ du lịch chua đáo, an toàn và tiết kiệm nhất!

Danh sách các tour du lịch tại Sinhcafe Tour:

Tour du lịch Hà Nội và phụ cận

Tour du lịch Mộc Châu

Tour du lịch Hạ Long- Cát Bà

✔ Tour du lịch Sapa

Tour du lịch Ninh Bình

Tour du lịch Đông Tây Bắc

Tour du lịch Hà Giang

✔ Tour du lịch Huế

Tour du lịch Đà Nẵng – Hội An

Tour du lịch Nha Trang

✔ Tour du lịch Phú Quốc  

✔ Tour du lịch Sài Gòn – Bến Tre – Cần Thơ

Tour du lịch Thái Lan

✔ Tour du lịch Singapore – Malaysia

Tour du lịch Trung Quốc

Tour du lịch Hàn Quôc

✔ Tour du lịch Nhật Bản

✔ Tour du lịch Đài Loan

Tour Du Lịch Team Building Dành cho Doanh Nghiệp Hè 2023